Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu Tại TPHCM

Đài Loan không chỉ được biết đến là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên, chùa chiền, chợ đêm,… Có nhiều lí do để bạn khiến bạn phải đến Đài Loan một lần trong đời. Và gần đây, giá vé máy bay đến Đài Loan liên tục giảm mạnh. Vì thế, nhu cầu đến đây du lịch ngày càng tăng cao. Trước hết để có thể làm được điều đó, thì bạn phải tìm một địa chỉ uy tín để làm visa. Top Tour tự tin là nơi cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan chất lượng và uy tín dành cho bạn tại TPHCM.

Xem thêm : Du lịch Nhật Bản tự túc

Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Tìm hiểu quy trình xin visa du lịch Đài Loan

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên, kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).
  • Vé máy bay khứ hồi.

Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Bước 2: Nộp hồ sơ và lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Tại Hà Nội: Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)
  • E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM: Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

  • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65 – Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577
  • Email: suggest@tecohcm.org.vn
  • Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc
  • Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Bước 3: Nhận kết quả Visa

Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.​​

Lưu ý

  • Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.
  • Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

Xem thêm : Du lịch Nhật Bản tự túc

Những đối tượng nào được miễn xin visa du lịch Đài Loan?

Theo thông báo từ Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, từ ngày 1/9, công dân thuộc 8 nước trong đó có 7 nước Đông Nam Á (gồm Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào) và Ấn Độ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 14 ngày với các điệu kiện dưới đây:

Chia Sẻ Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Đảm Bảo Bao Đậu

Điều kiện cơ bản:

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên
  • Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
  • Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

Điều kiện đặc biệt để được miễn visa:

Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:

  • Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
  • Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
  • Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. (Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Chú ý:

  • Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.
  • Nếu bạn không đáp ứng đủ điều kiện để áp dụng chính sách miễn visa Đài Loan cho người Việt Nam thì bạn có thể xin visa theo hình thức thông thường như chúng tôi đã chia sẻ ở trên.
  • Bên cạnh đó, theo điều luật mới 1/9/2016 Đài Loan sẽ miễn thị thực trong vòng 10 năm đối với các bạn có visa của các nước phát triển Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc. Xin lưu ý rằng: Khi bạn xin visa Hàn Quốc hoặc visa Nhật Bản. Bạn không cần phải đi qua các nước đó, vẫn được nhập cảnh vào Đài Loan bình thường. Lúc này bạn cần apply visa Đài Loan online để nhập cảnh.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với nhân viên của TOP TOUR nhé.